ฉบับไทยสวนดาวตกตอนที่ 13

ฉบับภาษาไทยของสวนดาวตกตอนที่ 13 เล่นออนไลน์เวอร์ชั่นไทยสวนดาวตกตอนที่ 13 เสร็จสิ้น

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

พล็อตของเวอร์ชั่นไทยของสวนดาวตก:เรื่องหมุนรอบมากิโนะสุกินะที่เกิดในความยากจน เธอถูกบังคับให้เข้าเรียนในโรงเรียนของชนชั้นสูงที่ก่อตั้งโดยสี่ครอบครัวที่มีอิทธิพลมากที่สุดในแวดวงการเมืองและเศรษฐกิจเพื่อปลูกฝังลูกหลานของพวกเขา:เอโทคุคุเอ็น(เอโทคุกะคุเอ็น)ทายาทของสี่ครอบครัวที่สำคัญ-กองวัดดาวหมิง,ชั้นฮานาซาวะ,ซีเม็งโซจิโร,มิซุอากิ,ที่รู้จักกันในชื่อเอฟ 4(ดอกไม้ 4 กลุ่มดอกไม้สี่),มีสิทธิพิเศษต่างๆในโรงเรียน

1. ฉบับภาษาไทยตอนสวนดาวตก 9

ก:ฉบับภาษาไทยของอุกกาบาตการ์เด้นเป็นละครไทยที่กำกับโดยพธา,ทองปาน,นำแสดงโดยวชิรวิตอบ:”ฉบับภาษาไทยของสวนดาวตก”ปัจจุบันเป็นเพียงการออกอากาศบนอินเทอร์เน็ตเช่นวิดีโ และไม่ได้ออกอากาศในสถานีโทรทัศน์

2. วรรคสี่ตอนที่เก้าของสวนดาวตกฉบับภาษาไทย

เรื่องราวเกี่ยวกับมาคิโนะซูกินะซึ่งเกิดจากความยากจน เธอถูกบังคับให้เข้าเรียนในโรงเรียนของชนชั้นสูงที่ก่อตั้งโดยสี่ครอบครัวที่มีอิทธิพลมากที่สุดในวงการการเมืองและเศรษฐกิจเพื่อปลูกฝังลูกหลานของพวกเขา:เอโตคุกาคุเอ็น(เอโตคุกาคุเอ็น)ทายาทของสี่ครอบครัวที่สำคัญ-กองวัดดาวหมิง,ชั้นฮานาซาวะ,ซีเม็งโซจิโร,มิซุอากิ,ที่รู้จักกันในชื่อเอฟ 4(ดอกไม้ 4 กลุ่มดอกไม้สี่),มีสิทธิพิเศษต่างๆในโรงเรียน

3. เมื่อใดจะฉบับไทยของสวนดาวตกตอนที่ 13 ได้รับการปรับปรุง

ชื่อดั้งเดิมของญี่ปุ่นคือ”ฮานะ-โยริดันชิ”(ฮานะ-โยริดันชิ) มันเป็นมังงะสาวรูปแบบยาวโดยศิลปินมังงะญี่ปุ่นคานาโอะเย นิตยสาร”มาร์กาเร็”จาก 1992-2004 และ 37 หนังสือบรรทัดเดียวได้รับการปล่อยตัว ยอดขายเกิน 59 ล้านเล่มครอบครองบัลลังก์ของญี่ปุ่นที่ขายดีที่สุดการ์ตูนสาวมันก็แปลเป็นภาษา