วิดีโอการแสดงภาษาจีนในประเทศไทย

วิดีโอของคนจีนในประเทศไทย,วิดีโอของดาวไทยดูการแสดงจีน

ในเมืองเล็กๆภายใต้คืนไฟนีออนถนนเก่าและยี่สิบเจ็ดตรอกซอกซอยคนมาและไปยิ้ม ทันทีที่รถของเราเข้ามาในประเทศไทยก็จะต้องปฏิบัติตามกฎจราจรของประเทศไทย-ไดรฟ์ ทุกฤดูหนาว(พฤศจิกายน(กุมภาพันธ์),ลีฟูได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ชื่นชอบสำหรับนักท่องเที่ยว พวกญี่ปุ่นสับสน ทำไมคนจีนทำให้ยุ่งยากเมื่อพวกเขาพบบางสิ่งบางอย่างแทนการบ่น?

เคล็ดลับ:น้ำมันเบนซินในประเทศไทยมีสองประเภท สีส้มฉบับที่ 95,40 หยวน/ลิตร(ประมาณ 8.1 หยวน) อื่นๆที่เป็นแบรนด์สีเหลือง 38 บาท/ลิตร(ประมาณ 7.7 หยวน) คุณภาพของน้ำมันทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันและราคาแตกต่างกันประมาณสองบาท ลาวและไทยเป็นเพื่อนบ้านใกล้ชิดและปรัชญาชีวิตและวิถีชีวิตของผู้คนทั้งสองด้านของชาย พวกเขาทั้งหมดชอบชีวิตที่สบายๆ คนไทยเรียกว่าสาย

1. วิดีโอของสาธารณรัฐประชาชนจีนและสาธารณรัฐประชาชนจีนไปยังสาธารณรัฐประชาชนจีน

คนไทยมีความหนาแน่นอนในสีที่ใช้ในการตกแต่งในชีวิตประจำวัน ชนิดของสีม่วงสีชมพูนี้อาจจะหายากบนถนนของประเทศจีน อาจทำให้คนมีความเชื่อมโยงที่คลุมเครือแต่เสียงนี้เป็นเรื่องธรรมดามากในประเทศไทย เวียดนามไม่ได้ช่วยให้ประเทศจีนในการก่อสร้างของเส้นตะวันออกของรถไฟแพนเอเชี ในเมืองชิงไป่ในช่วงเย็นนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นชาวไทยและยังมีนักท่องเที่ยวชาวยุโรปและอเมริกาจำนวนมากแต่มีเพื่อนร่วมชาติที่พูดภาษาจีนน้อยมาก หลังจากที่เข้ามาในประเทศไทย,พระภิกษุสงฆ์กำลังถ่ายภาพของทีมงานของเราด้วยโทรศั

รองนายกรัฐมนตรีไทยกล่าวในการสัมภาษณ์กับสื่อว่า”สิ่งที่ฉันพูดมาจากก้นบึ้งของหัวใจของฉั ในภาษาจีนแมนดารินจำกัดของฉันฉันต้องการให้พวกเขา(นักท่องเที่ยวชาวจีน)ที่จะรู้ว่าเรา เช้าตรู่วันนั้นพวกเรากลุ่มหนึ่งขับรถของเราเองจากวราบันประเทศลาวไปเมืองไทย. ระหว่างทางไปผ่านพิธีการสำหรับการเข้าประเทศไทยที่ท่าเรือชายแดนไทยเก่า(ท่าเรือบัน ยกตัวอย่างเช่นมันใช้เวลา 20 นาทีในการล้างศุลกากรที่ชายแดนลาวไทย มันใช้เวลา 16 นาทีก่อนและหลังด้านลาว,และมันก็เป็นทั่วใน 4 นาทีสำหรับด้านไทย.

กฎการขับขี่ในประเทศไทยเป็นหางเสือขวาและซ้าย ตอนแรกบางคนไม่คุ้นเคยกับมันและล้อก็อดไม่ได้แต่พึ่งฟันบนถนน. ช้ารถตำรวจไทยเปิดทางในด้านหน้าและเร็วๆนี้กองทัพเรือทั้งยังปรับให้เข้ากับกฎการขับขี่ที่ ผมคิดว่ามันเป็นการสัมภาษณ์ธรรมดาแต่ผมไม่ได้คาดหวังว่าคน 490 ล้านคนจะเห็นข่าวนี้ ผมขนลุกตอนได้ยินมัน ยินยินเป็นคำที่คนไทยสามารถแสดงออกถึงน้ำเสียงของชีวิตได้ มันประมาณหมายถึงเย็นและสดชื่นใช้เวลาของคุณและมีชีวิตอยู่อย่างช้าๆ ทุกคนปฏิบัติตามคำสั่งบางอย่างของการดำรงอยู่และสนุกกับมันเทียม

ประเทศไทยยังเป็นประเทศสุดท้ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้,เวียดนาม-ลาว-ไทยและอีกสามประเทศที่จะเดินทาง 3,200 กิโลเมตร หลังจากแพคเกจก็พร้อมทั้งครอบครัวออกไปเที่ยวชมสถานที่และช้อปปิ้ง โดยไม่คาดคิด,นักท่องเที่ยวชาวจีนที่ไปเกาหลีใต้และญี่ปุ่นจริงๆตีจมูกของพวกเขาและถูกดูถูก ถเข้าถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยรถไฟความเร็วสูงในประเทศซึ่งน้อยกว่าคนไทยแล วันนี้เมื่อนักท่องเที่ยวชาวจีนทั่วโลกมีนักท่องเที่ยวชาวจีนจำนวนมากในเมืองชิงซาน ตรงกันข้ามมันเป็นบิตแปลก ประเทศยุโรปตะวันออกขนาดเล็กนี้มีลักษณะเทียบได้กับฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์และราคานั้นต่ำกว่าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่ก็รู้น้อยมากเกี่ยวกับพลเมืองของตน